37 lượt xem

Chơi Dota Auto Chess – 7 mẹo dành cho game thủ mới

Nếu bạn là người chơi mới hoặc đang đi tìm hiểu bộ môn Dota Auto Chess thì bài viết tổng hợp 7 mẹo chơi dành cho game thủ mới sau đây sẽ mang lại cho bạn nhiều điều bổ ích khi tham gia trò chơi Dota Auto Chess, giúp bạn đạt thứ hạng cao trong game.

choi dota auto chess 7 meo danh cho game thu moi

Dota Auto Chess – Game cờ nhân phẩm hay trên PC

– Download Dota Auto Ches Dota Auto Chess

7 mẹo dành cho game thủ mới nếu muốn đạt thứ hạng cao trong Dota Auto Chess

1. Sử dụng những Combo, Line-up hiệu quả

Bạn nên tận dụng những Combo hay còn gọi là Line-up đơn giản, có khả năng kết hợp mang lại hiệu quả cao nhất như 3 Warriors, 3 Goblin, hoặc 3 Orc ngay tại thời điểm ban đầu, ngoài ra bạn cũng phải tính toán nên sử dụng những quân 1 Gold và 2 Gold như thế nào sao cho hợp lý nhất.

– Bạn có tham khảo những quân 1 Gold mà người chơi hay sử dụng tại đây: Top quân 1 Gold Dota Auto Chess và Top quân 2 Gold Dota Auto Chess nên sử dụng khi leo rank

2. Kiếm và sử dụng Gold đúng lúc khi cần thiết

Mỗi chuối thắng thua (streak win và lose) trong game đấu đều mang lại một lượng tiền nhất định dành cho người chơi, cố gắng hạn chế không để xen kẽ thắng thua vì như vậy bạn sẽ bị mất chuỗi. Tại thời điểm bản đầu bạn nên tạo cho mình một combo an toàn và không nên Roll tướng trong bất kỳ trường hợp nào.

Xem thêm  8 Cách Giảm Ping liên quân trung quốc chơi ở nước ngoài mới nhất 2023

– Có thể tham khảo bài viết cách kiếm và sử dụng Gold trong Dota Auto Chess hiệu quả nhất tại đây

3. Một số quân cờ có sức mạnh đáng để được pick

Trong Dota Auto Chess, một số tướng lượng dame mage khỏe hoặc những skill disable aoe có thể làm thay đổi cục diện của cả trận đấu nhử Kunkka, Medusa, TA, Lone Druid …. và một số tương khác. Hầu hết chúng đều là những tướng có lượng Gold khá cao, và cách sử dụng tướng 4 Gold cũng không phải là điều đơn giản.

– Cách sử dụng quân cờ 4 Gold hiệu quả tại đây

4. Trang bị cho tướng những item hợp lý

Những trang bị được rớt ra từ quái mặc dù độ hiệu quả không thực sự cao nhưng một phần nào đó, nó cũng giúp cho quân của bạn chống chịu được thêm một chút hoặc có lượng dame lớn hơn một chút. Nếu may mắn thì trong 3 round đầu của trận đấu, bạn có thể ghép được Refresher Orb, một trang bị trong Dota Auto Chess có thể giúp bạn chiến thắng hoặc lội ngược dòng khi đang gặp nguy hiểm.

5. Tập trung build vào đường có ít người sử dụng nhất

Các quân cờ, tướng được lấy ra từ một nhóm chung và chúng sẽ ít đưỡ xuất hiện hơn nếu bạn có nhiều người dùng. Chính vì vật bạn hãy chú ý xem chiến lược nào được ít người sử dụng nhất và cố gắng tập trung vào chúng, đừng để bị xao lãng bởi những lối chơi khác, không nên tham vào những đường khác.

Xem thêm  Hướng dẫn cách tổ chức trò chơi bịt mắt bắt dê cho trẻ em

6. Tăng số lượng quân trên bàn cờ

Tăng số lượng quân trên bàn cờ ở những round hợp lý, để tránh tình trạng thua dẫn đến mất chuỗi thắng hoặc bạn cần roll ra những quân cờ có phầm chất tốt hơn. Tỉ lệ % ra những quân cờ 4 Gold hoặc 5 Gold phụ thuộc vào Courier đang ở level nào.

7. Hai tướng 2* bao giờ cũng tốt hơn một tướng 3* trừ một số trường hợp ngoại lệ.

Khi còn một mảnh ghép nữa là lên 3* thì bạn đừng quá tham lam dùng Gold để roll tướng, vì đôi khi lượng dame khi lên 3* có thể cao hơn nhưng sự hiệu quả khi sử dụng không bằng 2 tướng 2*, bạn nên giữ lượng gold ở một khoảng nhất định từ 40, 50 trở lên để đề phòng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/choi-auto-chess-7-meo-danh-cho-game-thu-moi-45337n.aspx Trên đây là một số mẹo dành cho những người mới chơi Dota Auto Chess, giúp bạn có những tính toán chiến thuật hợp lý khi muốn đạt thứ hạng cao trên bảng xếp hạng game đâu. Nếu bạn muốn leo lên rank cao hợn, gặp những người có trình độ cao hơn, hay tham khảo những Combo hoặc lineup Dota Auto Chess hay được sử dụng để leo lên top 1 trong để có cách đánh hay hơn nhé.

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.