41 lượt xem

59 Hướng dẫn cách hack App Toss kiếm tiền trên iOS

59 Hướng dẫn cách hack App Toss kiếm tiền trên iOS/Android 2022 mới nhất

Toss là app đi bộ được nhiều người cài đặt bởi nó đem lại cho người dùng nhiều lợi ích. Với ứng dụng này, bạn có thể nâng cao sức khỏe đồng thời kiếm tiền bằng chính hoạt động mình thực hiện. Mỗi ngày đi bộ 10.000 bước bạn sẽ nhận được một số tiền thưởng nhất định ở app. Tuy nhiên, nếu áp dụng thành công cách hack app Toss kiếm tiền thì bạn vẫn có thể tích lũy điểm mà không cần đi bộ hàng ngày.

Mục lục

 • 1 Cách hack app Toss kiếm tiền hiệu quả
 • 2 Hack quãng đường đi bộ app Toss kiếm tiền
 • 3 Hack app Toss kiếm tiền có an toàn không?
 • 4 Tổng quan

Cách hack app Toss kiếm tiền hiệu quả

Ngay khi vừa ra mắt, ứng dụng Toss đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Đây là ứng dụng đặc biệt giúp người dùng nâng cao tinh thần thể lực, rèn luyện sức khỏe bằng cách đi bộ. Động lực mà app tạo cho người chơi chính là tiền thưởng căn cứ vào số lượng bước chân người dùng. Đi càng nhiều càng tích lũy được nhiều điểm. Khi đủ số điểm quy định, bạn có thể quy đổi sang thẻ nạp điện thoại hoặc rút về tài khoản bank liên kết với ứng dụng.

Dù kiếm tiền với app Toss khá đơn giản nhưng lại không hề dễ. Bởi lẽ, mỗi ngày, người dùng sẽ phải thực hiện được 10.000 bước. Với những người yêu thích thể thao, ưa vận động thì có thể kiên trì. Thế nhưng, không phải ai cũng có thời gian cũng như đủ kiên trì để hoàn thành thử thách này. Đây chính là lý do cách cách hack app Toss kiếm tiền xuất hiện. Nhờ thủ thuật hack này, người dùng có thể tích lũy được điểm thưởng hàng ngày mà không cần đi bộ 10.000 bước.

Hack quãng đường đi bộ app Toss kiếm tiền

Thực ra, cách hack này không dùng phần mềm thứ 3 để thâm nhập vào lỗ hổng bảo mật của ứng dụng. Thay vào đó, các hacker dùng thủ thuật ngay trên điện thoại để tăng quãng đường đi. Cụ thể, thay vì hoàn thành chặng đường 50km/ngày thì nhờ thủ thuật hack, bạn chỉ cần 5 phút để hoàn tất. Cách thực hiện như sau:

Xem thêm  Sejuani mùa 12: Cách chơi, Lên đồ và Bảng ngọc Sejuani mới nhất

– Bước 1: Mở ứng dụng Toss => Đăng nhập tài khoản.

– Bước 2: Tại vị trí “logo xe máy” hoặc hình ảnh ô tô có hiển thị mục “nhận thưởng” => Ấn nhận thưởng => Chuyển tab mới yêu cầu bật định vị => Ứng dụng thoát ra giao diện chính.

– Bước 3: Vào cài đặt trên điện thoại => “Vị trí” => ấn chọn biểu tượng “bàn tay” => Bật “Dịch vụ định vị” => Quay lại => Thoát ra giao diện chính điện thoại.

– Bước 4: Mở lại Toss => Lướt xuống phần hộp quà thưởng => Chọn => Ấn “Tiếp tục” khi chuyển tab => “Tôi đã hiểu” => “Cho phép khi dùng ứng dụng” => Quay về giao diện mục nhận thưởng.

– Bước 5: Toss hiển thị “Bắt đầu đi” => Bắt đầu tính giờ => Quay lại cài đặt => Kéo xuống app Toss => “Vị trí” => “Vị trí xác định” => “Luôn luôn”.

– Bước 6: Tại phần vị trí, thực hiện tục thao tác “bật – tắt” trong 1 phút => Quay lại ứng dụng sẽ thấy phần thưởng hiển thị.

– Bước 7: Ấn quay lại => chọn ô nhận thưởng tới khi hết thông báo đỏ.

Hack người đăng ký app không cần gửi link

=> Xem video hướng dẫn tại đây:

Đây cũng là một cách hack app Toss kiếm tiền thu hút nhiều người xem. Bằng việc mời bạn bè đăng ký ứng dụng, bạn sẽ nhận được phần thưởng từ nhà phát hành. Cụ thể, bạn sẽ đóng vai trò là người trung gian, giới thiệu app đi bộ này cho bạn bè của mình. Nếu thành công, bên app sẽ trả hoa hồng cho bạn. Với hướng dẫn chủ tus chia sẻ, bạn có thể mời bạn bè mà không cần gửi link mời. Các bước chi tiết như sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị sim mới để nhận mã OTP.
 • Bước 2: Đăng nhập tài khoản ứng dụng trên điện thoại Android.
 • Bước 3: Lấy link chia sẻ trên điện thoại Android gửi qua iPhone.
 • Bước 4: Ấn vào link nhận được và tải về iPhone => Nhập số điện thoại mới chưa đăng ký ứng dụng và tiến hành đăng ký.
 • Bước 5: Nhận được mã OTP hệ thống gửi về => Nhập mã OTP => Hệ thống gửi cộng hoa hồng vào tài khoản.
Xem thêm  Cách Giao Tiếp Hiện Tại Của Bạn Đã Hiệu Quả Chưa?

Với các bước trên, bạn cần xóa ứng dụng trên iPhone và làm lại nhiều lần. Chỉ cần thay số điện thoại mới là có thể thực hiện thành công. Với mỗi số điện thoại thì số tiền thưởng bạn nhận được là 7.000. Lưu ý, trước khi thực hiện bạn cần tháo sim điện thoại.

Cách hack km app Toss km kiếm tiền trên Iphone 7, 8…

=> Xem video hướng dẫn tại đây:

Chủ tus hướng dẫn người dùng cách hack đi bộ mà không cần thực hiện hết thử thách app Toss đặt ra. Thực hiện thanh công thủ thuật hack này sẽ giúp bạn nhận được full điểm thưởng mỗi ngày. Cách hack trên chỉ áp dụng với iphone. Vì vậy, nếu dùng hệ điều hành Android thì bạn nên thử cách khác.

Hack bước đi bộ trên ứng dụng Toss

=> Xem video hướng dẫn tại đây:

Hack số bước đi bộ giúp bạn hoàn thành được thử thách 10 nghìn bước một ngày mà không phải thực hiện đúng số bước. Sau khi hack thành công, bạn sẽ gian lận được số bước chân thực tế mà mình đã làm. Chi tiết cách hack như sau:

 • Tải app Step Me => Mở app
 • Đăng nhập email vào ứng dụng (cùng là mail đăng ký Toss)
 • Thêm số bước chân trên Step me => Quay lại toss nhận thưởng.

Mỗi ngày bạn có thể nhận được 50 hộp quà. Với số quà này, theo quy định sẽ đổi được 500 điểm. Như vậy, nếu bạn hack hàng ngày thì số điểm tích lũy sẽ lớn dần theo thời gian. Chăm chỉ thực hiện sẽ đủ điểm thưởng để đổi thẻ cào.

Hack bug hộp quà app Toss

=> Xem video hướng dẫn tại đây:

Ngoài hack quãng đường, hack bước chân thì bạn có thể thử cách hack app Toss kiếm tiền bằng hack bug hộp quà. Trên app này có tính năng tham gia nhóm. Khi đã là thành viên bạn sẽ có cơ hội nhận thưởng. Tuy nhiên, hộp quà tặng thành viên nhóm đi bộ không nhiều. Hơn nữa, nó chỉ tặng vào thời điểm nhất định. Đây chính là lý do mọi người muốn hack bug full hộp quà.

Xem thêm  Mách ba mẹ 11 cách làm đồ chơi từ bìa cát tông cực hay cho bé chơi cả ngày không chán

Muốn thực hiện thành công cách hack app Toss này thì trước tiên bạn cần tham gia nhóm đi bộ. Cùng với đó là chuẩn bị nhiều số điện thoại và tải ứng dụng Step me. Chủ tus hướng dẫn các bước thực hiện chi tiết trong video. Nếu muốn thử bạn hãy xem hết để nắm được cách làm đầy đủ nhé.

Hack app Toss kiếm tiền có an toàn không?

Mục đích chính của app Toss chính là tạo động lực giúp mọi người chăm chỉ tập luyện để nâng cao sức khỏe. Muốn kiếm tiền từ app thì bạn cần hoàn thành đủ số bước đi bộ theo quy định. Hoặc có thể mời thêm bạn bè của mình cùng tham gia và sử dụng app. 50km với 10.000 bước không phải điều đơn giản. Bên cạnh đó, số tiền kiếm được khi hoàn thành thử thách cũng không nhiều. Vì những lý do này nên nhiều người muốn hack Toss.

Nếu hack ứng dụng bạn sẽ kiếm được nhiều điểm tích lũy một cách đơn giản. Tuy nhiên, việc sử dụng bất cứ thủ thuật, phần mềm nào can thiệp vào game đều hành vi bị nghiêm cấm. Nếu để nhà phát hành phát hiện ra thì tài khoản của bạn sẽ bị khóa ngay lập tức.

Thêm vào đó, cũng không có bất cứ điều gì cam kết về hiệu quả cũng như tính an toàn của các bản hack. Dù hiện tại có thể thực hiện thành công nhưng sớm muộn gì ứng dụng cũng sẽ được vá lỗi. Vì vậy, nếu muốn bạn vẫn có thể thực hiện hack để kiếm tiền trên Toss khi bản thân không sợ những rủi ro khi hack.

Tổng quan

Như vậy, bài viết đã chia sẻ cụ thể về các cách hack app Toss kiếm tiền. Mọi cách hack đều hướng tới mục đích giúp người dùng có được nhiều điểm mà không phải bỏ ra thời gian, công sức. Dù sao, Toss cũng là một app lành mạnh, tạo động lực để bạn chăm chỉ rèn luyện sức khỏe. Do đó, bạn có thể áp dụng hack hoặc sử dụng app một cách lành mạnh.

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.