49 lượt xem

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng LitMatch – Đại tướng quân

Litmatch là một ứng dụng mạng xã hội ẩn danh có thể dùng trên PC, hệ điều hành IOS & Android. Là nơi an toàn để bạn chia sẻ những suy nghĩ và cảm xúc chân thật của mình với những người bạn từ khắp nơi trên thế giới, chia sẻ những câu chuyện bí mật không dễ chia sẻ với người thân hay bạn bè. Litmatch là nơi bạn có thể kết bạn, gọi, xem video với người dùng ngẫu nhiên mà không lo lộ danh tính thật của mình.

Litmatch hoạt động như thế nào?

anh 2

  • Litmatch hoạt động thông qua hệ thống kết hợp ngẫu nhiên trong danh sách người dùng, mọi người có thể kết nối với nhau bằng cách nhắn tin trực tiếp trên bảng tin danh sách người dùng, tường cá nhân… khá giống với cách hoạt động của các ứng dụng chat thông thường.
  • Hệ thống litmatch được chia thành 2 loại tài khoản chính là tài khoản thường (giới hạn tính năng) & tài khoản VIP (full tính năng). Với những tài khoản thường bạn sẽ bị giới hạn lượt “thả tim” với những hồ sơ khác và ít được nổi bật hơn so với những tài khoản VIP.
  • Chính vì thế nếu muốn kết nối với nhiều bạn bè hơn bạn nên suy nghĩ về việc nạp VIP để tận hưởng trọn bộ những tính năng tốt nhất mà ứng dụng mang lại.
  • Tại Litmacth bạn có thể tặng quà cho mọi người bằng cách nạp tiền vào tài khoản.
Xem thêm  Sử dụng chế độ sấy của máy giặt LG 9kg như thế nào thì tốt? Cần lưu ý gì?

Những lỗi thường gặp trên Litmatch và cách khắc phục

  • Lỗi ghi âm =>> Cấp quyền truy cập micro cho app.
  • Lỗi trò chuyện & cuộc gọi =>> Cấp quyền truy cập micro cho app, kiểm tra kết nối mạng của bạn.
  • Lỗi đăng nhập khi sử dụng nhiều tài khoản =>> Hạn chế đăng nhập bằng nhiều tài khoản khác nhau
  • Lỗi set khu vực hoạt động =>> Cho phép ứng dụng biết khu vực sống của bạn.
  • Lỗi bộ nhớ đầy =>> Hạn chế đăng nhập bằng nhiều tài khoản khác nhau.

Cách hủy đăng ký tài khoản VIP trên IOS

anh 1

Giá gói cước Litmatch

  1. Đầu tiên, mở ứng dụng cài đặt và nhấn vào tên của bạn.
  2. Sau đó, nhấn vào tab “Đăng ký”. (Lưu ý rằng bạn có thể không tự động thấy tab này. Trong trường hợp đó, hãy nhấn vào iTunes & Appstore)
  3. Tiếp theo, nhấn vào ID Apple của bạn. Xem Apple ID sau đó đăng nhập và cuộn xuống nút “Đăng ký”.
  4. Tiếp theo, nhấn vào Litmatch (đăng ký) mà bạn muốn xem lại.
  5. Bây giờ, hãy nhấn vào Hủy. (Lưu ý rằng nếu bạn không thấy nút “Hủy đăng ký” cho Litmatch thì chắc chắn nó đã bị hủy rồi. Nó sẽ không được gia hạn nữa).

Cách hủy đăng ký Litmatch VIP trên thiết bị Android của bạn

  1. Để hủy đăng ký Litmatch trên Android, bạn cần biết rằng chỉ xóa ứng dụng Litmatch sẽ không cắt được. Làm theo các bước dưới đây:
  2. Đầu tiên, hãy mở Cửa hàng Google Play. Nếu bạn có nhiều tài khoản Google, hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào đúng tài khoản.
  3. Nhấp vào menu, sau đó chuyển đến “Đăng ký”.
  4. Chọn đăng ký Litmatch mà bạn muốn hủy và nhấn vào tùy chọn “Hủy đăng ký”.
  5. Kết thúc theo chỉ dẫn.
  6. Sau khi đăng ký Litmatch của bạn đã bị xóa khỏi Google Play, các đăng ký trong tương lai của bạn sẽ bị hủy và sẽ không được gia hạn nữa.
Xem thêm  Hướng Dẫn Tạo Lập Google Docs

Cách hủy đăng ký Litmatch VIP trên Paypal.

  • Để hủy đăng ký Litmatch của bạn trên PayPal, hãy làm như sau:
  • Đầu tiên đăng nhập vào tài khoản PayPal của bạn tại paypal.com.
  • Nhấp vào tab cài đặt bên cạnh tùy chọn đăng xuất.
  • Nhấn “Thanh toán” từ menu được cung cấp cho bạn và nhấp vào “Quản lý Thanh toán Tự động” trong trang tổng quan Thanh toán Tự động.
  • Bạn sẽ được hiển thị một loạt thỏa thuận của người bán mà bạn đã giao dịch trước đó. Nhấp vào “Litmatch” để hủy bỏ.
  • Bạn sẽ được hiển thị một trang xác nhận. Nhấp vào tab “Hủy Thanh toán Tự động” để xác nhận rằng bạn muốn ngừng thanh toán cho Litmatch.
  • Sau đó nhấp vào “Hoàn tất” trên trang xác minh để hoàn tất việc hủy đăng ký.

Cách xóa tài khoản Litmatch

  1. Liên hệ trực tiếp với Litmatch qua hệ thống hỗ trợ trực tiếp trên app.
  2. Bạn có thể gửi email đến [email protected]êu cầu họ xóa tài khoản của bạn.

Lưu ý khi đăng ký gói VIP trên litmatch

  • Sau khi bạn đăng ký một gói và bạn không hủy theo cách thủ công như đã đăng ký, gói đó sẽ tự động gia hạn vì bạn đã cho phép.
  • Khi bạn đăng ký một thời gian dùng thử và sau đó bạn hủy, bạn có nguy cơ mất hoàn toàn nội dung dùng thử đó.
  • Bạn phải nhớ hủy đăng ký theo cách thủ công 24 giờ trước khi thời gian dùng thử kết thúc.
Xem thêm  Cách chơi Megaman trên máy tính, laptop

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.