77 lượt xem

Briefing là gì? Cách sử dụng Briefing hiệu quả nhất

Đối với người làm marketing chắc hẳn sẽ không còn xa lạ với khái niệm Briefing. Tuy nhiên nếu bạn vẫn còn đang thắc mắc rằng “Briefing là gì?” hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây từ Timvieccmarketing để tìm câu trả lời nhé!

  • Inbound Marketing là gì? Những điều cần biết về Inbound Marketing
  • Paint Point là gì? Cách tạo Content hấp dẫn bằng Pain Point

Briefing là gì?

Briefing là một ứng dụng dùng để đọc tin tức hỗ trợ người dùng tiếp cận với những thông tin nhanh nhất mà không cần đến việc bất kì ứng dụng nào khác. Ứng dụng này cung cấp những thông tin đến từ những trang báo nổi tiếng khác nhau.

Đặc biệt, khi sử dụng ứng dụng này người dùng sẽ được tiếp cận với những tin tức nóng hổi trên thế giới nhanh nhất. Bên cạnh đó ứng dụng này còn hỗ trợ tính năng kiểm soát những luồng thông tin đến với bạn đọc. Dù là một phần mềm mới nhưng sự hữu ích của Briefing đã khẳng định vị thế của nó.

Điểm hạn chế của loại phần mềm này đó là chỉ hỗ trợ những lợi ích nhất định ở những quốc gia mà Briefing có hỗ trợ ngôn ngữ cho nước đó. Hiện nay, ứng dụng này vẫn chưa được hỗ trợ tiếng Việt với hầu hết các thiết bị di động. Điểm hạn chế này khiến Briefing không được người dân Việt Nam biết đến nhiều.

Xem thêm  Laminar Flow là gì - Độ quan trọng của Laminar Flow trong phòng sạch

Riêng đối với dòng điện thoại thông minh của thương hiệu Sam Sung hiện nay đã tích hợp sẵn Briefing vào thiết bị. Đặc biệt ứng dụng này đã có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt khi sử dụng nó trên dòng máy điện thoại mới của Sam Sung.

► Khám phá thêm những kiến thức Marketing bổ ích dành cho các Marketer

Những thiết bị được Briefing hỗ trợ

Như ở trên đã đề cập đến, ứng dụng này đã được tích hợp trên dòng máy điện thoại thông minh của thương hiệu Sam Sung có hệ điều hành 5.0 trở lên. Ngoài ra, ứng dụng này hiện đã được hỗ trợ trên hệ điều hành Android, IOS dưới tên Flipboard.

Ứng dụng Flipboard được biết đến là phần mềm dùng để đọc báo rất nổi tiếng chạy trên hệ điều hành IOS. Có thể nói điều ấn tượng nhất của phần mềm này là giao diện đẹp mắt. Nhiều người dùng khẳng định, đó là một trong những phần mềm đẹp nhất trên ứng dụng IOS hiện nay.

Ngoài các thiết bị cài đặt hệ điều hành IOS thì phần mềm này còn chạy rất mượt trên các loại điện thoại hay máy tính bảng có cài đặt hệ điều hành Android. Những trải nghiệm Flipboard trên Android cũng thú vị không kém trên IOS.

Tuy nhiên, như đã nói đến hiện ngoại trừ dòng máy điện thoại thông minh của Sam Sung được tích hợp sẵn thì Briefing chưa được hỗ trợ tiếng Việt. Với những người có vốn tiếng Anh hoàn toàn có thể sử dụng và trải nghiệm những tính năng hữu ích, thú vị của phần mềm này.

► Tham khảo mẫu cv xin việc chuyên nghiệp cho ứng viên ngành Marketing!

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm Briefing

Để cài đặt ứng dụng này trên thiết bị điện thoại thông minh vô cùng đơn giản. Cụ thể như sau:

  • Nếu bạn sử dụng hệ điều hành Android thì hãy vào mục “CH play” gõ từ khóa Briefing ở mục “tìm kiếm” – nhấn “cài đặt” là hoàn tất.
  • Nếu bạn sử dụng hệ điều hành IOS thì vào mục “App store”- gõ từ khóa “Flipboard”- nhấn cài đặt.
Xem thêm  Intranet là gì? Tìm hiểu về lý thuyết của Intranet

Trong trường hợp bạn sử dụng điện thoại của Sam Sung đã cài đặt ứng dụng nhưng muốn tắt đi vì không sử dụng đến cũng rất đơn giản. Các bước để tắt ứng dụng đã được cài đặt sẵn trên các dòng máy của Sam Sung:

  • Bước 1: Bạn vào màn hình chờ của máy, giữ trên một vùng trống của màn hình chờ
  • Bước2: Chọn mục “cài đặt” màn hình chờ và nhấn vào đó
  • Bước 3: Tick vào ô bỏ chọn hiển thị Flipboard briefing

Một cách khác đơn giản và nhanh gọn hơn, bạn vào “cài đặt” – chọn mục “cài đặt ứng dụng”- kéo đến Briefing- chọn “gỡ cài đặt” hoặc “tắt” là được.

Trên là những thông tin liên quan đến Briefing là gì? Mong rằng những thông tin chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp các bạn có thể sử dụng phần mềm này một cách hiệu quả nhất, chúc các bạn thành công!

Khám phá ngay kênh tuyển dụng giúp doanh nghiệp tìm ứng viên chất lượng!

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.