24 lượt xem

Violympic – Đổi mới và đồng hành cùng chương trình luyện thi toán trên mạng

bao viet nhan tho .violympic.vn

Lễ ký kết vừa diễn ra, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ đã cam kết tài trợ 2 tỷ đồng cho chương trình Violympic. Đồng thời, họ cũng đã cam kết trao tặng 30 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và quà tặng cho các học sinh xuất sắc để hỗ trợ phát triển tài năng và khuyến khích tinh thần học tập của thế hệ tương lai đất nước.

Violympic – Cuộc thi toán trên Internet uy tín nhất Việt Nam

Triển khai từ năm 2008, Violympic đã trở thành cuộc thi giải toán qua Internet có quy mô và uy tín lớn nhất Việt Nam. Hơn 20 triệu học sinh trên cả nước đã tham gia và thu hút được sự quan tâm của hàng ngàn trường học trên khắp 63 tỉnh thành. Trang web luyện thi Bảo Việt Nhân thọ – Violympic tại địa chỉ PRAIM đã giúp phổ cập cuộc thi này rộng rãi hơn đến các em học sinh. Bất kỳ ai quan tâm đến các bài toán thú vị của Violympic đều có thể truy cập và luyện thi vào bất kỳ thời gian nào. Hiện nay, trang web đã có gần 2 triệu thành viên.

Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục đồng hành với Violympic 2016-2017

Năm nay là năm thứ 3 Bảo Việt Nhân thọ đồng hành với chương trình Violympic. Như một nhà tài trợ chính thức từ năm học 2014, Bảo Việt Nhân thọ sẽ cùng Đại học FPT thúc đẩy tình yêu toán học của thế hệ trẻ Việt Nam. Ông Nguyễn Thành Quang – Phó Tổng Giám đốc TCT Bảo Việt Nhân thọ đã chia sẻ: “Với phương pháp tiếp cận sáng tạo, chúng tôi tin rằng Violympic sẽ giúp khơi gợi niềm đam mê toán học và các môn tự nhiên trong các em học sinh, cũng như khởi đầu và tiền đề cho sự phát triển và thành công của các em. Chúng tôi tự hào với thành công của các em, vì chúng tôi luôn tín nhiệm rằng trẻ em là tương lai của đất nước. Đầu tư vào giáo dục và trẻ em là hoạt động mang tính nền tảng để thúc đẩy sự phát triển thịnh vượng của xã hội.”

Xem thêm  Biên Bản Kiểm Kê Tài Sản Trường Học: Quy trình quan trọng không thể thiếu!

Năm 2016, Bảo Việt Nhân thọ đã đánh dấu 20 năm tiên phong khai mở thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam. Trong suốt thời gian này, họ luôn được công nhận là doanh nghiệp bảo hiểm uy tín nhất. Với sự cam kết của mình, Bảo Việt Nhân thọ sẽ tiếp tục hướng đầu tư vào giáo dục và đồng hành cùng chương trình Violympic 2016-2017. Họ đã tài trợ số tiền 2 tỷ đồng để phối hợp với Đại học FPT tổ chức cuộc thi, đồng thời nâng cao chất lượng chương trình. Ngoài ra, họ cũng sẽ tặng 30 học bổng Bảo Việt và hàng nghìn phần quà có giá trị cho các học sinh xuất sắc. Đây cũng là sự khích lệ trực tiếp để tài năng phát triển và gặt hái thành công trong tương lai.

Vòng thi đầu tiên của Violympic năm học 2016-2017 đã diễn ra từ ngày 5/9/2016 và hiện đã vào vòng thi số 4. Các hoạt động thi giao lưu giữa các trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông đã được tổ chức hào hứng tại Hà Nội. Hơn 700 em học sinh đã tham gia và hứa hẹn một năm Violympic đầy sôi động. Lễ trao giải quốc gia dự kiến diễn ra vào tháng 5/2017.

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.