77 lượt xem

Báo Cáo Tổng Kết Công Tác Thi đua Khen Thưởng Trường Tiểu Học 1 Vĩnh Hòa Hưng Nam

Chào các bạn! Hôm nay tôi xin gửi đến các bạn báo cáo tổng kết về công tác thi đua khen thưởng của Trường Tiểu học 1 Vĩnh Hòa Hưng Nam trong năm học 2022-2023 và phương hướng nhiệm vụ cho năm học 2023-2024.

Kết Quả Thực Hiện Nhiệm Vụ Công Tác Thi Đua, Khen Thưởng Năm Học 2022-2023

1. Tình Hình Tổ Chức

Trường Tiểu học 1 Vĩnh Hòa Hưng Nam hiện có chi bộ độc lập, với 32 đảng viên. Trường có tổ chuyên môn và các Hội đồng trong nhà trường được thành lập đúng theo Điều lệ trường tiểu học. Đội ngũ giáo viên, nhân viên đa số trẻ khỏe, nhiệt tình và có trách nhiệm trong mọi nhiệm vụ được phân công. Trình độ chuyên môn của đội ngũ giáo viên đạt chuẩn 43/43, tỷ lệ 100%. Cơ sở vật chất, trang thiết bị trong trường được đầu tư đáp ứng các hoạt động giảng dạy, học tập và giáo dục.

2. Phong Trào Thi Đua

Trong năm học 2022-2023, Trường Tiểu học 1 Vĩnh Hòa Hưng Nam đã triển khai các phong trào thi đua và đạt được những kết quả đáng chú ý:

  • Kế hoạch chuyên đề bảo hiểm y tế năm học 2022-2023 đã thu hút sự tham gia của 646 học sinh trong trường, với 452 học sinh tự mua thẻ và học sinh khó khăn được hỗ trợ từ nhà nước và mạnh thường quân.
  • Phong trào thi đua giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi đã có 13/25 giáo viên tham gia và 03 giáo viên đạt loại xuất sắc.
  • Có 09 sáng kiến đã được thẩm định, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.
  • Các phong trào thi đua đặc biệt như phòng chống bạo lực và tệ nạn xã hội trong trường học, phòng chống dịch covid-19 cũng được thực hiện hiệu quả.
Xem thêm  Chia sẻ ứng dụng Sharekaro Lite Apk

3. Công Tác Khen Thưởng

Công tác khen thưởng tại Trường Tiểu học 1 Vĩnh Hòa Hưng Nam đã được thực hiện đúng theo quy định của luật thi đua khen thưởng. Các hình thức khen thưởng như khen thưởng thành tích cống hiến, khen thưởng theo công trạng và thành tích đạt được đã được thực hiện đúng quy trình. Quỹ thi đua khen thưởng cũng được quản lý và sử dụng một cách hợp lý.

Phương Hướng, Nhiệm Vụ Công Tác Thi Đua, Khen Thưởng Năm Học 2023-2024

Trong năm học 2023-2024, Trường Tiểu học 1 Vĩnh Hòa Hưng Nam sẽ tiếp tục triển khai các phong trào thi đua và khen thưởng với một số phương hướng và nhiệm vụ trọng tâm như sau:

  • Tiếp tục triển khai các cuộc vận động và phong trào thi đua nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, rèn luyện đạo đức cho học sinh.
  • Tăng cường công tác quản lý học sinh, đảm bảo an ninh trật tự trường học và phòng chống tội phạm, bạo lực, tệ nạn xã hội.
  • Nâng cao chất lượng công tác phổ biến giáo dục pháp luật và ứng dụng công nghệ thông tin trong quá trình dạy và học.
  • Kiểm soát và sử dụng quỹ thi đua khen thưởng một cách hiệu quả và hợp lý.

Trên đây là báo cáo tổng kết công tác thi đua khen thưởng của Trường Tiểu học 1 Vĩnh Hòa Hưng Nam trong năm học 2022-2023 và phương hướng nhiệm vụ cho năm học 2023-2024. Trường Tiểu học 1 Vĩnh Hòa Hưng Nam cam kết tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục và tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của học sinh. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về trường học của chúng tôi, hãy truy cập website PRAIM để tìm hiểu thêm.

Xem thêm  PRAIM - Tạo Lập Đế Chế Văn Phòng Vô Hạn Với Idle Office Tycoon Mod APK

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.