17 lượt xem

Bí mật tìm bản Backup iPhone của bạn

Video bạn ơi nơi đâu windows

Những vấn đề liên quan tới mất dữ liệu hoặc lỗi trên điện thoại có thể dẫn đến việc bạn phải xóa tất cả dữ liệu trên iPhone của mình. Đó là lý do tại sao việc sao lưu dữ liệu từ iPhone lên MacBook hoặc máy tính là rất quan trọng. Nhưng sau khi sao lưu xong, bạn biết bản Backup iPhone của mình nằm ở đâu không?

1. Tìm File Backup iPhone từ iTunes trên Windows

Bước 1: Kết nối iPhone và máy tính Windows của bạn bằng cáp sạc, sau đó truy cập iTunes trên máy tính. Tiến hành sao lưu bằng cách chọn “Back Up Now”.

Bước 2: Sau khi sao lưu hoàn thành, nhấn tổ hợp phím “Windows+R”, nhập “%appdata%” và chọn “OK”.

Bước 3: Cửa sổ chứa các file sẽ xuất hiện, chọn “Apple Computer”.

Bước 4: Tiến hành chọn thư mục “MobileSync”.

Bước 5: Trong thư mục MobileSync, bạn sẽ thấy thư mục “Backup”. Các bản lưu trữ của iPhone sẽ xuất hiện ở đây sau khi bạn sao lưu dữ liệu iPhone thành công.

2. Tìm File Backup iPhone từ Finder trên MacBook

Bước 1: Kết nối iPhone và MacBook của bạn bằng cáp sạc, sau đó chọn “Finder” trên MacBook.

Bước 2: Chọn “iPhone của bạn” và sau đó chọn “Sao lưu bây giờ”.

Bước 3: Sau khi sao lưu thành công, chọn “Đi” trên thanh menu và chọn “Đi tới thư mục”.

Bước 4: Nhập “~/ Library” và chọn “Đi”.

Bước 5: Sau khi cửa sổ chứa các thư mục xuất hiện, chọn thư mục “Application Support”.

Xem thêm  Lens Photo Editor MOD Apk: Tạo ra những bức ảnh đẹp mắt để đời

Bước 6: Tiếp theo, chọn thư mục “MobileSync”.

Bước 7: Trong thư mục MobileSync này, bạn sẽ thấy thư mục “Backup”. Các bản sao lưu dữ liệu của iPhone sẽ nằm trong thư mục này.

Vậy là mình đã chia sẻ cho bạn cách tìm bản Backup iPhone trên MacBook và máy tính Windows. Cả hai đều rất đơn giản và dễ thực hiện. Hy vọng rằng bạn đã tìm được những thông tin hữu ích từ bài viết này.

PRAIM là trang web chuyên về các tin tức, hướng dẫn và kiến thức liên quan đến công nghệ. Đừng quên ghé thăm trang web PRAIM để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé!

Ảnh minh họa: Nguồn

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.