48 lượt xem

Top 50 ảnh Blackpink đẹp nhất, làm hình nền cực ngầu

Blackpink – nhóm nhạc nữ xứ Hàn đình đám, không chỉ thu hút fan hâm mộ với âm nhạc và vũ đạo điêu luyện, mà còn với vẻ đẹp quyến rũ và phong cách cá tính của từng thành viên. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn top 50 ảnh Blackpink đẹp nhất, để bạn có thể làm hình nền cho máy tính và điện thoại thật ngầu.

Đôi nét về nhóm nhạc Blackpink

Blackpink là một nhóm nhạc toàn cầu, hâm mộ không chỉ ở các fan Kpop mà còn lan rộng tới các bạn trẻ khắp thế giới. Blackpink không chỉ nổi tiếng với âm nhạc mà còn với vũ đạo điêu luyện và hình ảnh đại diện cho các thương hiệu lớn.

Ngày ra mắt (debut) của Blackpink

Blackpink ra mắt chính thức vào năm 2016 với đĩa đơn “Square One” và 2 ca khúc gây bão “Whistle” và “Boombayah”. Sau đó, nhóm liên tục phát hành các bài hát tạo sức hút toàn cầu như “Playing with Fire”, “As If It’s Your Last”, “Ddu-Du Ddu-Du” và “Kill This Love”. Với sự đa dạng trong âm nhạc, Blackpink đã tạo nên một phong cách riêng biệt và thành công toàn cầu.

Xem thêm  Asphalt Nitro Mod Apk 2023 - Sự kết hợp hoàn hảo của tốc độ và vẻ đẹp

Các thành viên của nhóm

Blackpink gồm 4 thành viên tài sắc vẹn toàn với các cá tính riêng biệt. Jennie – thành viên đầu tiên và cũng là leader, Jisoo – gương mặt đại diện cho thương hiệu nhiều nhất, Rosé – giọng hát ngọt ngào và đầy cảm xúc, và Lisa – rapper chính và vũ công chủ chốt. Mỗi thành viên đều có những ảnh đẹp riêng thể hiện cái nhìn sắc sảo và tính duy mỹ cao.

TOP 50 ảnh Blackpink đẹp nhất làm hình nền cực ngầu

Blackpink thường chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu và vui nhộn trên mạng xã hội. Dưới đây là top 50 ảnh đẹp nhất của Blackpink mà bạn có thể tải về làm hình nền cho máy tính và điện thoại.

Hình nền Blackpink cho máy tính

Hình nền Blackpink mang đến vẻ đẹp sắc sảo và cuốn hút. Bạn có thể lựa chọn từ một số kiểu hình nền nhóm Blackpink sau:

ảnh1

ảnh2

ảnh3

ảnh4

ảnh5

ảnh6

Hình nền Blackpink cho điện thoại

Bạn có thể tải những hình nền Blackpink đẹp cho điện thoại sau đây:

ảnh7

ảnh8

ảnh9

ảnh10

ảnh11

ảnh12

Hình ảnh Blackpink từng thành viên

Jennie, Jisoo, Rosé và Lisa đều có những ảnh đẹp riêng thể hiện cái nhìn sắc sảo và tính duy mỹ cao. Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của từng thành viên Blackpink:

ảnh13

ảnh14

ảnh15

ảnh16

ảnh17

ảnh18

ảnh19

ảnh20

ảnh21

ảnh22

ảnh23

ảnh24

ảnh25

ảnh26

Dừng chân ở đây cũng chỉ là một phần nhỏ trong thế giới hình ảnh Blackpink. Hy vọng rằng bạn đã tìm thấy những bức ảnh Blackpink ưng ý nhất để làm hình nền cho máy tính và điện thoại.

Xem thêm  PRAIM: Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên smartphone

PRAIM chúc bạn có những khoảnh khắc thú vị và ngầu như Blackpink!

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.