35 lượt xem

Trương Lệ Vân – Câu chuyện về hotgirl xinh đẹp “không đòi quà”

Video a ko doi qua

Hotgirl xinh đẹp trong Anh không đòi quà

Amanda Baby (tên thật Trương Lệ Vân) từng làm mưa làm gió trên mạng xã hội với trào lưu “cởi đồ trả quà” vào năm 2013. Cô đã trở thành “hot girl anh không đòi quà” trong MV “Anh không đòi quà” của Only C và Karik. Cùng nhìn lại hành trình đầy gian truân của Amanda Baby trong suốt 7 năm qua.

Từ hotgirl nổi tiếng đến cuộc sống đơn thân

Sau thời gian nổi tiếng, Amanda Baby (Trương Lệ Vân) đã trải qua những biến cố trong cuộc sống. Cô buộc phải ly hôn và trở thành mẹ đơn thân. Tuy nhiên, Amanda không bỏ cuộc, cô tiếp tục kinh doanh và nuôi con một mình.

Những khó khăn và thử thách của một mẹ đơn thân

Trương Lệ Vân đã trải qua những khó khăn đầu tiên khi mới ly hôn. Cô đã mất nhà, mất xe và phải bán hết tất cả những thứ có giá trị để kiếm tiền nuôi con. Những vấn đề tiền bạc và tai tiếng đã khiến Amanda Baby stress và khóc nhiều. Tuy nhiên, dù một mình chăm sóc con, Amanda Baby đã tạo được sự ổn định trong cuộc sống và dành thời gian cho con gái mình.

Xem thêm  Bộ đề kiểm tra học kì 1 lớp 7 môn Lịch sử và Địa lí năm học 2023 - 2024

Nỗ lực và tình yêu dành cho con gái

Vân đã phải làm đôi việc của cả bố và mẹ từ khi còn nhỏ. Cô đã từng trải qua những gia đình đổ vỡ và biết phải tự lập ngay từ khi còn rất nhỏ. Amanda Baby dạy con gái của mình tự lập từ rất nhỏ và cho bé tham gia vào việc kinh doanh gia đình. Cô rất tự hào về con gái mình, vì bé hiểu chuyện và sống rất tình cảm.

Amanda Baby trong cuộc sống hiện tại và tương lai

Hiện tại, Amanda Baby đã tạo được sự ổn định trong cuộc sống của mình. Cô đã trở thành một người mẹ và doanh nhân thành công. Amanda đã quyết định tập trung vào kinh doanh online và dành thời gian nhiều hơn cho con gái. Dù đã có những thăng trầm trong cuộc sống, Amanda Baby luôn cố gắng để trở thành một người mẹ hoàn hảo hơn.

Cùng PRAIM theo dõi cuộc sống và hành trình của Amanda Baby, một người phụ nữ kiên cường và đáng ngưỡng mộ!

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.