29 lượt xem

Câu nói hay về tình yêu đẹp, stt về tình yêu đẹp

Video a dep tinh yeu

a dep tinh yeu

Xin chào các bạn thân yêu của PRAIM!

Trong cuộc sống này, tình yêu là một vấn đề luôn khiến chúng ta hứng thú và tò mò. Cùng PRAIM khám phá những câu nói hay về tình yêu đẹp, stt về tình yêu đẹp, từ lời yêu thương ngọt ngào, câu nói lãng mạn, đầy cảm xúc, để chúng ta có thể thể hiện tấm chân tình và tình yêu của mình đến nửa yêu thương của mình.

Nội dung

Tình yêu là gì?

Tình yêu không thể nào định nghĩa một cách đơn giản. Nó là sự kết hợp tuyệt vời giữa sự quan tâm, sự chăm sóc và sự hy sinh. Dưới đây là một số câu nói hay về tình yêu đẹp mà chúng ta nên cùng khám phá:

Anh là anh, em là em, nhưng chúng ta là của nhau!

Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy, ta được ngày nữa đọc tin nhắn yêu thương.

Người ta nói rằng, nhịp đập trái tim của mỗi người là khác nhau. Giống như hai người không có chung một gương mặt vậy. Nhưng em nghe xem. Nhịp đập trái tim của anh và em giống nhau, đúng không? Đây là định mệnh giữa anh và em rồi.

Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả. Nếu lá là những ôm ấp vuốt ve, anh sẽ tặng em cả rừng cây. Nếu đêm dài là tình yêu, anh muốn gửi em cả trời sao lấp lánh. Nhưng trái tim anh không thể dành tặng em được vì nơi đó đã… thuộc về em.

Chỉ cần em vẫn còn yêu anh, thì cho dù cả thế giới này có quay lưng lại với em thì anh vẫn sẽ nắm chặt tay em không bao giờ buông.

Cảm giác hạnh phúc và bình yên nhất chính là được ôm trọn người mình yêu vào buổi tối và nhìn thấy họ đầu tiên vào buổi sáng.

Tôi yêu anh ấy!

Cho dù đúng hay sai, chỉ cần anh ấy không buông tay, tôi cũng sẽ không buông tay.

Tình yêu của em chỉ có mình anh. Anh là tia nắng dẫn lối em vượt qua mọi cung đường.

Em đừng khóc nữa. Anh sai rồi.

Với anh em là tất cả. Đừng tự so sánh mình với ai khác. Hãy cứ là em vì người anh yêu mãi mãi chỉ có em mà thôi.

Hãy sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn, thử thách, vì em luôn có anh ở bên.

Vị trà yêu thích của anh là gì? Đó là em.

Hạnh phúc lớn nhất của em là được ở gần bên anh. Được anh yêu thương, quan tâm và chăm sóc. Anh là niềm vui và sức sống của em.

Trái tim em đã có anh, ai tốt hơn em cũng không cần. Bởi đơn giản vì Em chỉ yêu mình Anh!

Kể từ giờ phút này, anh chính là trái tim của em. Em yêu Anh!

Mình cứ YÊU nhau thế này thôi nhé! ĐỪNG tạo thêm nhiều sóng gió và đánh mất nhau… vì những chuyện không đáng có? YÊU nhau đã khó, GIỮ được nhau lại càng khó hơn. HÃY tôn trọng và đặt vị trí của nhau mà suy nghĩ. YÊU nhau là một quá trình: Ta phải HỌC bằng lý trí và thực hành bằng con tim.

Anh chỉ có một tình yêu duy nhất. Dành tặng em bây giờ và mãi mãi. Dẫu anh đi đến tận cùng trái đất. Vẫn hướng về em bằng trọn con tim. Bên em thôi, đừng bên ai. Yêu em thôi, đừng thêm ai.

Em không cần một thế giới thật to vì bước chân em ngắn lắm. Em chỉ cần một thế giới nho nhỏ đủ để nắm chặt tay anh.

Anh đang thiếu Vitamin trầm trọng. Anh cần vitamin A để mắt anh luôn sáng. Anh cần Vitamin B để thần kinh anh luôn vững vàng. Em chính là vitamin, loại vitamin giúp anh luôn thấy lẽ phải, loại vitamin giúp anh luôn vững vàng trước thử thách cuộc sống và có thêm nghị lực, niềm tin để cùng vitamin đi suốt cuộc đời. Mãi yêu Vitamin của anh.

Tôi yêu người ấy bằng thứ tình cảm chân thành nhất, chỉ cần người đó không buông tay thì dù trái đất này có ngừng quay tôi cũng không bao giờ buông tay người ấy.

Chắt chiu từ những ngày xưa. Mẹ sinh anh để bây giờ cho em!

Tình yêu biến những điều vô nghĩa của cuộc đời thành những gì có ý nghĩa, làm cho những bất hạnh trở thành hạnh phúc.

Chúc các bạn tìm thấy những câu nói hay về tình yêu đẹp, stt về tình yêu đẹp mà bạn ưa thích và sử dụng để thể hiện tình cảm của mình đến người thương yêu! Đừng quên truy cập PRAIM để khám phá thêm nhiều kiến thức bổ ích nhé!

Xem thêm  Ôn tập Hình học lớp 6 học kì 1 năm học 2023-2024 - PRAIM

Hạnh phúc lớn nhất của em là được ở gần bên anh

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.