49 lượt xem

10 CÂU NÓI HAY VỀ TÌNH YÊU CỦA LÂM CHÍ LINH GIÚP BẠN TÌM KHÔNG GIAN HẠNH PHÚC

Được biến đến như nữ thần của Đài Loan, Lâm Chí Linh không chỉ nổi tiếng với tài năng, học thức mà còn là vẻ đẹp trẻ trung vượt qua tuổi tứ tuần. Cô đã tìm được tình yêu đích thực và sinh con ở tuổi 47 sau nhiều khó khăn và trắc trở. Quan điểm về tình yêu của Lâm Chí Linh tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Lâm Chí Linh và ngôi sao xứ Hoa Anh Đào, Akira đã kết hôn vào năm 2019. Mặc dù trước đó cô đã chia sẻ khó khăn trong việc có con và đã cân nhắc việc nhận con nuôi, nhưng vào tháng 1/2022, Lâm Chí Linh đã chia sẻ tin vui sinh con đầu lòng trên Instagram cá nhân. Là người có cuộc sống tình cảm luôn được công chúng quan tâm, sau khi có một cuộc sống hôn nhân viên mãn, Lâm Chí Linh đã chia sẻ thông điệp tích cực với khán giả: “Tôi luôn tin rằng chỉ cần tôi gắng sức tin tưởng vào tình yêu, thì tình yêu sẽ không bỏ quên tôi”.

Dưới đây là 10 câu nói quý giá về tình yêu của Lâm Chí Linh, từ trước và sau khi kết hôn. Hy vọng rằng tất cả mọi người đều có thể trải nghiệm cảm giác yêu và được yêu, sống vui vẻ khi một mình và sống lãng mạn khi có đôi.

Nội dung

“CHỈ CẦN TIN TƯỞNG VÀO TÌNH YÊU, TÌNH YÊU SẼ KHÔNG BỎ QUA TA”

Dưới thông báo kết hôn, Lâm Chí Linh đã viết: “Tôi luôn tin rằng chỉ cần tôi tin tưởng vào tình yêu, một ngày nào đó, tình yêu sẽ chú ý đến tôi. Sau bao trắc trở và trùng phùng trong thời gian dài, chúng tôi đã nhìn thấy dấu hiệu của tình yêu”.

“TÌNH YÊU LÀ MÓN QUÀ NHẤT THỜI”

Trong thông báo kết hôn, Lâm Chí Linh đã chia sẻ: “Người ta thường nói rằng tình yêu là món quà ngắn ngủi nhất. Tôi nghĩ rằng điều chúng ta cần là dũng khí, ngây thơ, lòng bao dung, không vụ lợi và sẵn lòng thỏa hiệp. Chỉ khi đó, một khoảnh khắc mới có thể trở thành cả đời”.

“PHÚT GIÂY KHI CHIA SẺ CŨNG LÀ KHOẢNH KHẮC HẠNH PHÚC NHÂN ĐÔI”

Trước đây, Lâm Chí Linh đã chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn với ELLE Đài Loan rằng hạnh phúc của cô là “không bận tâm” và “không phiền trách” cuộc sống. Tuy nhiên, cô cũng nói: “Tôi cảm thấy càng hạnh phúc hơn khi có thể chia sẻ những khoảnh khắc này với người khác”. Giờ đây, Lâm Chí Linh đã có AKIRA để cùng chia sẻ, mang lại hạnh phúc kép cho cả hai.

“HÃY YÊU MỘT NGƯỜI NHƯ CHƯA TỪNG BỊ TỔN THƯƠNG”

Lâm Chí Linh từng nói: “Love like you’ve never been hurt”, tức là hãy yêu như chưa từng bị tổn thương. Dù đang trên con đường tình yêu hay tình bạn, chúng ta không thể tránh khỏi những trở ngại. Quan trọng là cách chúng ta sửa chữa trái tim và tiếp tục ôm lấy tình yêu.

Xem thêm  PRAIM - Trải nghiệm đỉnh cao với GTA 5 Mod Android

“SỐNG VUI VẺ MỘT MÌNH, SỐNG LÃNG MẠN CÙNG NHAU”

Không chỉ tin tưởng vào tình yêu, Lâm Chí Linh còn khuyến khích người độc thân thường xuyên trân trọng cuộc sống của mình. Cô từng nói với người hâm mộ trong ngày Lễ tình nhân: “Nếu bạn đang sống một mình, hãy sống vui vẻ. Nếu bạn đã có người đồng hành, hãy sống lãng mạn”.

“KHIẾN ĐỐI PHƯƠNG MỈM CƯỜI MỖI NGÀY LÀ NGUỒN HẠNH PHÚC”

Lâm Chí Linh đã dành nhiều năm tham gia các hoạt động từ thiện. Trong một cuộc phỏng vấn trước đây với ELLE Đài Loan, cô đã chia sẻ về quy tắc hạnh phúc của mình: “Tôi cảm thấy hạnh phúc là biết làm nên lòng bằng khả năng của mình. Tôi cảm thấy có thể làm cho chính mình và người khác mỉm cười mỗi ngày. Đó là nguồn hạnh phúc hàng ngày”.

“KHI GẶP ĐỐI TÁC PHÙ HỢP, BẠN CÓ THỂ LÀ CHÍNH MÌNH TRONG TÌNH YÊU”

“Tình yêu là một khóa học trọn đời. Bạn có thể may mắn gặp được người đúng của mình. Khi đó, bạn có thể là chính mình trong mối quan hệ này. Bạn vẫn có thể giữ nguyên cái tôi của mình trong tình yêu. Tình yêu như thế mới đáng để trân trọng”.

“TRÊN ĐỜI CHỈ CÓ TÌNH CẢM, KHÔNG PHẢI ĐỘ TUỔI, ĐỂ KẾT HÔN”

Lâm Chí Linh sinh năm 1974 và kết hôn vào năm 45 tuổi. Trước đây, cuộc sống tình cảm của cô thường bị chú ý vì “qua tuổi kết hôn”. Mỗi khi được hỏi về điều này, cô luôn trả lời một cách khôn ngoan: “Trên đời chỉ có tình cảm, không có độ tuổi để kết hôn”. Hy vọng câu nói này sẽ chia sẻ cảm xúc với những người đang chờ đợi tình yêu đến.

Xem thêm  Múi giờ chênh lệch giữa Singapore và Việt Nam

“HÃY LÀ PHIÊN BẢN TỐT NHẤT CỦA CHÍNH MÌNH, TÌNH YÊU SẼ ĐẾN”

Nhiều người thường nói: “Hãy làm một điều tốt trong cuộc đời này, và quan trọng nhất là trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.” Lâm Chí Linh đã chia sẻ: “Hãy tin rằng nếu sống tốt nhất có thể, tình yêu sẽ đến với bạn”. Luôn nhớ học tập, phát triển bản thân và không bỏ cuộc trong việc chờ đợi người mình yêu thương.

“VUI VẺ KHÔNG PHẢI TÍNH CÁCH, MÀ LÀ KHẢ NĂNG”

Lâm Chí Linh nói rằng: “Vui vẻ không phải là tính cách, mà là khả năng”. Bên cạnh việc làm tốt những việc mà mình đang làm, điều quan trọng nhất là tự khẳng định bản thân, điều chỉnh tâm trạng và tin tưởng vào bản thân. Sự tin tưởng này có sức mạnh lớn, đủ để đưa bạn đến hạnh phúc.

Nguồn: elle.vn

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.