TRỞ THÀNH BẬC THẦY PHẢN XẠ TIẾNG ANH CÙNG PRAIM

bac-thay-tieng-anh-cung-tipi

Trong quá trình rèn luyện tiếng Anh, có khi nào bạn tự hỏi bản thân đã đủ khả năng sử dụng ngôn ngữ này một cách “master” chưa? Làm thế nào để đánh giá chính xác và khách quan nhất về điều đó? Đây hẳn là thắc mắc chung của rất nhiều các chiến binh đang ngày đêm cày cuốc với đống tài liệu để nâng cấp bản thân. Tuy nhiên, dù nó phổ biến như vậy nhưng câu trả lời thì lại đơn giản lắm nhé: Hãy nhớ lại mục đích chính của bất kỳ một ngôn ngữ nào trên thế giới đi nào! Biết sử dụng ngôn ngữ để chi? Để chi? Rõ ràng là để giao tiếp thôi còn gì nữa! Và nền tảng của việc giao tiếp thành thạo, chính là khả năng phản xạ nhanh nhạy!

Từ lúc còn thơ bé đến khi trưởng thành, phần lớn thời gian chúng ta đã được rèn luyện khả năng sử dụng ngôn ngữ “mẹ đẻ” với gia đình, người thân, thầy cô, bạn bè… Nhờ vậy, chúng ta đã có thể sử dụng thành thạo tiếng Việt-một trong những ngôn ngữ được đánh giá là rất khó trên thế giới! Bây giờ ta cần học thêm tiếng Anh, hay là cũng về nhờ bố mẹ, người thân, họ hàng, anh chị em bạn gì đều chuyển sang dùng ngoại ngữ thiệt là pro tạo cơ hội cho bản thân cải thiện như xưa…có nên không ta??? Ồ không! Không phải là những người thân quen giúp bạn làm quen với ngoại ngữ, điều bạn cần là một môi trường để bạn tự rèn luyện khả năng phản xạ tiếng Anh. Vậy một môi trường như thế nào sẽ được đánh giá là ưu việt và hoàn thiện nhất? Đâu là những tiêu chí cần có để giúp người học phát triển? Tất cả đều có ở CÀ PHÊ TIẾNG ANH CỦA PRAIM nhé!!!!!

tinh-nguyen-vien-giang-vien-xin-xo

1. Tình nguyện viên, giảng viên xịn sò

Trước tiên, khi đến với chúng tôi bạn sẽ được tương tác với đội ngũ tình nguyện viên siêu nhiệt tình và cute của mái nhà PRAIM nhé! Bạn có những thắc mắc gì, muốn được tư vấn chủ đề nào hay chỉ đơn giản là tìm một người bạn để rèn luyện, trao đổi ngoại ngữ… tất cả sẽ được hỗ trợ một cách tận tình và linh hoạt nhất. Không bao giờ phải đắn đo về những ngại ngùng hay rụt rè xảy ra khi giao tiếp, đội ngũ hỗ trợ chắc chắn sẽ xóa tan được những khoảng cách đang ngăn cản bạn thể hiện mình!

Không những vậy, bạn còn được tương tác trực tiếp với các giáo viên là người nước ngoài hẳn hoi. Không chỉ giúp bạn giải đáp các thắc mắc học thuật, tiếp cận nét văn hóa phương Tây, các tình nguyện viên nước ngoài với trình độ đỉnh cao hứa hẹn sẽ khai sáng tri thức để thôi thúc bạn tiến nhanh trên con đường chinh phục ngôn ngữ mới này!    

khong-gian-sang-tao-thu-thai

2. Không gian sáng tạo, thư thái

Tiếp theo, đến với cà phê tiếng anh tại Praim bạn sẽ nhận được gì? Đó là một không gian thoải mái, tiện nghi được tổ chức, sắp xếp một cách cực kỳ sinh động! Đầy đủ thiết bị, dụng cụ phục vụ việc học từ tập, viết, sách đến kệ sách, bàn học, máy chiếu… , kết hợp với việc quy chuẩn không gian thành các khu thống nhất vừa chấm phá nét hiện đại nâng cao sáng tạo và thoải mái trong khi giao tiếp. Vừa giao lưu vừa nhâm nhi thức uống đậm đà tại quán chắc chắn sẽ giúp việc rèn luyện giao tiếp của bạn hiệu quả tối đa!

chuong-trinh-chuan-muc-hieu-qua

3. Câu lạc bộ tiếng Anh hàng tuần

Bên cạnh đó, Praim còn mang đến cho bạn 1 câu lạc bộ tiếng Anh đầy bổ ích và các event cực kì vui. Loại bỏ nỗi sợ tiếng Anh và nỗi sợ nước ngoài của bạn đó ! Link đăng kí ngay tại đây: Link

Nhanh tay đăng kí nào, số lượng có hạn đó !
cau-lac-bo-tieng-anh

4. Chương trình chuẩn mực, hiệu quả

Và cuối cùng, mọi kế hoạch, hoạt động, các trò chơi đa dạng, thú vị và chi tiết đã được lên ý tưởng và chuẩn bị kỹ càng. Các chương trình này được thiết kế tuân theo logic thực tế để bạn có thể thể hiện khả năng của bản thân, tương tác với mọi người một cách tự nhiên nhất có thể! Bạn chỉ cần đến và hòa mình vào không gian tiếng Anh thôi nhé, mọi việc còn lại hãy để Praim lo! Không những vậy, bạn sẽ được tìm hiểu và trang bị cho bản thân phương pháp học tập đột phá sẽ cải thiện đáng kể khả năng sử dụng tiếng Anh của mình! Mọi yếu tố ngoại cảnh sẽ chỉ thực sự trở nên hiệu quả và mang lại kết quả đáng kinh ngạc nếu bạn biết vận hành chúng theo một cách tối ưu: phương pháp 70-20-10! Đây là giá trị cốt lõi trong quá trình truyền đạt cảm hứng học tiếng Anh của tổ chức đã được chứng minh có thể mang lại hiệu quả thần kỳ cho người học… Vậy phương pháp đó là gì, hãy đến cà phê cùng người nước ngoại tại Praim để được khai sáng nhé!!!!!!

phan-xa-tieng-anh

Đọc thêm:

Praim English Center – Có gì đặc biệt ?

5 Kênh Youtube học tiếng Anh hiệu quả cho từng level