CAFÉ
TIẾNG ANH

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY

Không cần những chuyến “săn Tây” vất vả, giờ đây bạn chỉ cần đến với PRAIM CAFÉ, nhâm nhi tách cà phê và trò chuyện thả ga cùng những người bạn nước ngoài đến từ khắp mọi nơi trên thế giới.

THỜI GIAN MỞ CỬA:
7h30 – 22h từ Thứ 2 – Chủ nhật

ĐỊA CHỈ:
384 Điện Biên Phủ, Thanh Khê
Đà Nẵng

ĐIỆN THOẠI:
0236 350 3599

“Café Tiếng Anh, sân chơi rèn luyện kỹ năng giao tiếp với giáo viên,
tình nguyện viên nước ngoài.”

KHÔNG GIAN DÀNH CHO BẠN


Đây là nơi dành cho các bạn ở Đà Nẵng, không phân biệt độ tuổi, có nhu cầu rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, hoặc những du khách muốn tìm một không gian giao tiếp cởi mở, thoải mái. Café Tiếng Anh luôn có giáo viên, tình nguyện viên nước ngoài đang sinh sống, du lịch dài ngày tại Đà Nẵng sẵn sàng tham gia các cuộc trò chuyện, chia sẻ mọi điều về văn hóa, đời sống khắp nơi trên thế giới.

Đến với Café Tiếng Anh, bạn sẽ không bao giờ phải ngồi một mình. Ngay khi bước vào, sẽ có người mời bạn tham gia ngay vào các nhóm đang hoạt động để bắt chuyện, thành viên trong nhóm tham gia trên tinh thần thân thiện và ham học hỏi. 

Các buổi tối trong tuần đều có các trò chơi tập thể như: Who wants to be a millionaire; Các buổi giao lưu văn hoá với các bạn phương Tây; Đêm nhạc Acoustic nhằm tạo cảm hứng cho các bạn giao tiếp nhiều hơn bằng tiếng Anh.

Thực đơn đồ uống đa dạng, giá cả hợp lý phù hợp mọi đối tượng. Không gian mở và hiện đại, tạo cảm giác thoải mái cho người tham gia

NGOÀI RA, TẠI CAFÉ TIẾNG ANH
CHÚNG TÔI CUNG CẤP THÊM CÁC DỊCH VỤ

Luyện nói 1-1
với tình nguyện viên nước ngoài.

Book giáo viên nước ngoài
để luyện nói theo nhóm.

Cho thuê phòng hội nghị
có phục vụ nước.

ĐẶT LỊCH HẸN NGAY VỚI TÌNH NGUYỆN VIÊN NƯỚC NGOÀI